Viên xương khớp Bách Niên Kiện - giúp giảm nguy cơ VIÊM KHỚP, THOÁI HÓA KHỚP

Viên xương khớp Bách Niên Kiện có tốt không? Bách Niên Kiện có ưu điểm vượt trội gì so với các sản phẩm xương khớp trên thị trường? Hiệu quả thực sự của Bách Niên Kiện như thế nào? 

ƯU ĐIỂM CỦA VIÊN XƯƠNG KHỚP BÁCH NIÊN KIỆN 

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm Tiên phong kết hợp Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng giúp CHỐNG VIÊM MẠNH, GIẢM ĐAU NHANH, NGĂN NGỪA ĐAU NHỨC TÁI PHÁT

Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng là 2 thảo dược quý ở châu Âu, đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả lâm sàng tại châu Âu khẳng định hiệu quả vượt trội giúp chống viêm mạnh, giảm đau nhanh, tái tạo và bảo vệ sụn khớp từ đó giúp giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, ngăn ngừa đau nhức tái phát ở người viêm khớp, thoái hóa khớp.

Cây Móng Quỷ - Thảo dược cổ phương giúp giảm đau nhức xương khớp từ hơn 1000 năm tại châu Âu

Cây Móng Quỷ được biết đứng vững ở vị trí số 1 trong danh sách thảo dược hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp ở Đức vào đầu thế kỷ 21. Sau hàng loạt các nghiên cứu, bí ẩn về hiệu quả của Cây Móng Quỷ đã được các nhà khoa học châu Âu sáng tỏ.

Năm 1954, Cây Móng Quỷ lần đầu tiên được nghiên cứu tại trường đại học Jena, Đức. Qua hơn 40 năm với hơn 30 nghiên cứu lớn nhỏ khỏ khác nhau, các nhà khoa học trên toàn thế giới chứng minh được hoạt chất Harpagoside trong Cây Móng Quỷ có tác dụng :

 • Ức chế các chất trung gian hóa học gây viêm nên có tác dụng làm giảm đau, giảm viêm hiệu quả 

 • Ức chế hoạt động của enzym phá hủy sụn khớp, bảo đảm quá trình tổng hợp của collagen sụn khớp 

 • Một vài nghiên cứu cho thấy hoạt chất Harpagoside có tác dụng ức chế hoạt động của 1 số yếu tố tham gia vào quá trình hoạt động miễn dịch như IL-6, TNFa( yếu tố hoại tử u), nên hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn dịch (như viêm khớp dạng thấp) rất hiệu quả 

Cây Móng Quỷ đã được chứng minh là thuốc thảo dược điều trị đau nhức xương khớp và được đưa vào Dược điển châu Âu. Minh chứng cho hiệu quả của Cây Móng Quỷ trong điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp đó là ở Đức, tỷ lệ đơn thuốc của bác sĩ điều trị bệnh viêm đa khớp, đau lưng và  đau khớp có sử dụng chiết xuất Cây Móng Quỷ đã tăng đáng kể từ 40% năm 2000 lên đến 60% năm 2001, chiếm khoảng 74% số thuốc điều trị bệnh thấp khớp ở nước này.

Xem thêm: VTV2 đưa tin về Cây Móng Quỷ

Vỏ Liễu Trắng - Chống viêm, giảm đau AN TOÀN VỚI DẠ DÀY

Thành phần nổi bật thứ 2 có trong viên xương khớp Bách Niên Kiện là Vỏ Liễu Trắng - được mệnh danh là "thuốc giảm đau thiên nhiên" có hoạt chất chính là Salicin có tác dụng giảm đau, chống viêm mạnh như Aspirin nhưng lại hoàn toàn an toàn với dạ dày. Nghiên cứu trên Thư viện quốc gia Hoa Kỳ năm 2000 trên 210 bệnh nhân bị đau thắt lưng mạn tính đã chứng minh hiệu quả giảm đau, giảm viêm  của Vỏ Liễu Trắng cao gấp 6,5 lần sau 4 tuần sử dụng.

Bách Niên Kiện với sự kết hợp của Cây Móng Quỷ, Vỏ Liễu Trắng và các thảo dược quý đem lại hiệu quả toàn diện, lâu dài 

Ngoài 2 thành phần chính là Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, viên xương khớp Bách Niên Kiện còn có thành phần là cao Hy thiêm, cao Lá chay và Đồng gluconate giúp tăng tác dụng hỗ trợ nuôi dưỡng, bảo vệ và tái tạo sụn khớp toàn diện.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện - Cam kết về chất lượng của sản phẩm

Công ty Dược phẩm FOBIC với định hướng cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt có nguồn gốc thiên nhiên, kết hợp tinh hoa của khoa học với công nghệ hiện đại . Hiện nay, sau hơn 1 thập kỷ có mặt trên thị trường, FOBIC đã xây dựng được mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp trên cả nước và là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Thực phẩm chức năng uy tín của Việt Nam với những sản phẩm đang phân phối như Bách Niên Kiện, Bảo Khí Khang, Ích Niệu Khang và Vương Hoạt đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho gần 1 TRIỆU người bệnh.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện đã được chứng minh an toàn tại Trung tâm kiểm nghiệm Đại học Y Hà Nội  được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế, được bán tại hơn 10.000 các nhà thuốc lớn, nhỏ trên Toàn quốc.

Bách Niên Kiện tự hào được vinh danh “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF xét duyệt dựa trên 4 tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và những đóng góp cho cộng đồng.

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BÁCH NIÊN KIỆN?

PGS.TS. Trần Đình Ngạn - Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103, Chủ nhiệm khoa Tim-Thận-Khớp viện Quân y 103

“ Sự kết hợp giữa Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng có trong sản phẩm Bách Niên Kiện không chỉ giúp tăng cường tác dụng chống viêm mạnh, giảm đau nhanh mà còn giúp tái tạo và bảo vệ sụn khớp và đặc biệt an toàn với dạ dày. Đây thật sự là giải pháp toàn diện, an toàn, hiệu quả cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay do viêm khớp, thoái hóa khớp lâu năm”

PGS.TS Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội Y học cổ truyền Việt Nam, Giảng viên cao cấp Học Viện Quân Y

"Cây Móng Quỷ được biết đến là thảo dược cổ phương đã được sử dụng để điều trị đau nhức xương khớp từ hơn 1000 năm trước tại châu Âu. Hiện nay các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và kết hợp thành công Cây Móng Quỷ và Vỏ Liêu Trắng trong viên xương khớp Bách Niên Kiện để đem lại hiệu quả hiệp đồng: không chỉ chống viêm, giảm đau mà còn bảo vệ và tái tạo sụn khớp đem lại hiệu quả lâu dài và giúp ngăn ngừa đau nhức tái phát vượt trội."

PGS. TS. Nguyễn Mai Hồng - Nguyên trưởng khoa Cơ - Xương - Khớp bệnh viện Bạch Mai

"Người bệnh bị viêm khớp, thoái hóa khớp  lâu năm thường phải đối mặt với nguy cơ gặp phải nhiều tác dụng phụ không mong muốn trên dạ dày. Bách Niên Kiện với thành phần thảo dược, đặc biệt là Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả và tính an toàn tại các nước châu Âu thực sự là 1 lựa chọn đáp ứng được yêu cầu kép là vừa an toàn, vừa hiệu quả cho người đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp lâu năm"

HƠN 800.000 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG BÁCH NIÊN KIỆN VÀ PHẢN HỒI HIỆU QUẢ TÍCH CỰC 

Cựu Trung đội trưởng Quân đoàn 2 “đánh bại” đau nhức xương khớp bằng Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

Ông Nguyễn Quang Vinh (72 tuổi, Lâm Thao, Phú Thọ - SĐT: 0397 498 920) từng phải gánh chịu những cơn đau nhức xương khớp dòng dã hàng chục năm: "Tôi bị gai cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng và thoát vị đĩa đệm hơn chục năm rồi. Lúc nào cũng đau âm ỉ vừng thắt lưng, cứ đi lại là thấy đau. Nhiều lúc ngồi xuống rồi là không muốn đứng lên vì đau không thở được. Nhất là lúc bước lên, bước xuống bậc thang, cái lưng với cái cổ đau như gãy xương vậy"

Tình cờ một lần xem chương trình tư vấn sức khỏe trên tivi, ông Nguyễn Quang Vinh thấy bác sĩ tư vấn sản phẩm Bách Niên Kiện cho mấy khán giả, thấy miêu tả giống triệu chứng của mình quá. Ông gọi ngay tổng đài 1800.6802, được các cô dược sĩ tư vấn chi tiết và hướng dẫn mua đúng sản phẩm viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất vỏ cây Móng Quỷ và chiết xuất Vỏ Liễu trắng an toàn - hiệu quả giúp giảm viêm khơp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau nhức xương khớp.

Chỉ sau khi dùng Bách Niên Kiện 1 tháng thì ông Vinh vui mừng vì đã cảm nhận được những thay đổi rõ rệt:" Tôi dùng cái Bách Niên Kiện này gần 1 tháng thì đi lại nhẹ nhàng, dễ dàng hơn hẳn, co duỗi vận động tay chân đều không thấy đau nữa. Giờ tôi còn cúi gập hẳn người được. Ngày ngày là đạp xe đưa cháu đi học được ấy chứ trước đây có làm nổi đâu. Giờ tuổi già thì chỉ mong ước được như vậy thôi!"

XEM THÊM: Xem chi tiết câu chuyện của ông Nguyễn Quang Vinh tại đây!

93,3% người sử dụng viên xương khớp Bách Niên Kiện phản hồi có hiệu quả rất tốt qua 3 giai đoạn: 

 • Sau 7-14 ngày: Giảm sưng, đau tại ổ khớp bị viêm, đau.
 • Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm
 • Sau 3-6 tháng: Đau nhức xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Thoải mái vận động, ngủ ngon giấc.

LÀM SAO ĐỂ MUA VIÊN XƯƠNG KHỚP BÁCH NIÊN KIỆN?

Bách Niên Kiện mua ở đâu?

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm Bách Niên Kiện với chất lượng tốt nhất, bạn có thể mua hàng theo 1 trong các cách thức sau:

Cách 1: Đến trực tiếp các quầy thuốc – nhà thuốc gần nhất

Hiện tại, viên xương khớp Bách Niên Kiện đang được phân phối trên hơn 10.000 nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc rất thuận tiên cho việc mua hàng. Vì vậy, bạn có thể đến các quầy thuốc – nhà thuốc gần nhất.

Bấm xem ngay nhà thuốc bán Bách Niên Kiện gần bạn

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách muốn đặt hàng nhanh vui lòng gọi điện tới "Tổng đài 1800.6802" để được các dược sĩ của Công ty TNHH Dược Phẩm Fobic hỗ trợ đặt hàng, cũng như tư vấn thêm về điểm bán và sản phẩm nếu quý khách cần tư vấn.

Lưu ý: Hiện sản phẩm Bách Niên Kiện chỉ có 1 tổng đài duy nhất là 1800.6802 để đặt hàng và tư vấn sản phẩm.  

Cách 3: Đặt mua hàng tại Website

Bạn có thể mua viên xương khớp Bách Niên Kiện trên website Bách Niên Kiện 

Bấm để đặt hàng viên xương khớp Bách Niên Kiện ngay

Khi mua hàng online tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

- Có thể tiến hành thanh toán khi nhận hàng.

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

- Được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày sau khi mua hàng.

- Hoàn tiền 100% trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

GỌI NGAY 18006802 (MIỄN PHÍ CƯỚC)

►►► KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA BÁCH NIÊN KIỆN

BÁCH NIÊN KIỆN gửi tặng ƯU ĐÃI LỚN cho những người bị Đau Nhức Xương Khớp

Để hỗ trợ người bệnh có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe xương khớp tốt nhất. Vừa Chất Lượng - vừa Tiết Kiệm chi phí. 

Viên xương Khớp Bách Niên Kiện triển khai chương trình Tri Ân khách hàng  TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 500.000đ

Từ ngày 01/03/2024 đến hết 31/03/2024, Khi mua Bách Niên Kiện  quý khách cào lấy mã ở tem "Tích điểm - Nhận quà" và tham gia chương trình. Khi tích đủ số điểm tương ứng, quý khách sẽ nhận được những phần quà với giá trị:

Cách quy đổi điểm: Với 01 mã số tích điểm thành công dán ở:

 • 01 hộp Bách Niên Kiện 20 viên = 01 điểm
 • 01 hộp Bách Niên Kiện 80 viên = 04 điểm

Ví dụ: Quý khách sẽ nhận được 5 hộp Bách Niên Kiện 10 viên trị giá 500.000đ,  khi mua 3 hộp Bách Niên Kiện 80 viên và tích được 12 điểm

** Vì vậy Quý khách nên dồn điểm tích 1 lần để nhập được nhiều quà và nên mua hộp Bách Niên Kiện 80 viên để tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, chương trình chỉ áp dụng đến ngày 31/03/2024. Vì vậy đừng quên Nhanh Tay Lấy Ngay Quà Tặng Lớn

>> Áp dụng cho khách hàng mua tại Nhà thuốc hoặc khách hàng gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1800.6802.

>> Xem chi tiết chương trình khuyến mãi TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Nhắn tin Zalo 1