Bách Niên Kiện được Thư viện Y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả

Tháng 3/2024, Thư viện y khoa Hoa Kỳ chia sẻ hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện -  sản phẩm của người Việt với các chuyên gia, bác sĩ trên thế giới là giải pháp hiệu quả mới trong điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống; giúp giảm đau lưng, đau gối, đau vai gáy, tê bì chân tay...

Thư viện Y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện

Theo báo cáo mới nhất được đăng trên Pubmed – Thư viện y khoa Hoa Kỳ : “Bách Niên Kiện đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả giúp  93,3% người dùng cải thiện tốt "

Nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam viên xương khớp Bách Niên Kiện được Hoa Kỳ công nhận, đăng tải trên Thư viện Y khoa Hoa Kỳ Pubmed

Nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam viên xương khớp Bách Niên Kiện được Hoa Kỳ công nhận, đăng tải trên Thư viện Y khoa Hoa Kỳ Pubmed

PubMed - thư viện Y khoa Hoa Kỳ từ khi được phát hành đầu tiên vào tháng 1 năm 1996 cho đến nay đã được biết đến là trang tra cứu dữ liệu tin cậy và uy tín bậc nhất của hàng triệu bác sĩ, dược sĩ, sinh viên y khoa trên khắp thế giới. Những công trình nghiên cứu được Hoa Kỳ công nhận và đăng tải trên Pubmed phải là những nghiên cứu có tính đúng đắn và mang giá trị thực tiễn cao.

Chính vì việc nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Bách Niên Kiện được Pubmed đăng tải và công nhận là thành tựu của các nhà khoa học Việt Nam cũng như là 1 lời khẳng định vững chắc về hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện trong hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hoá cột sống; giảm đau lưng mỏi gối tê bì chân tay.

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của Bách Niên Kiện được thực hiện trên các bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

Đề tài "ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CỦA THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE VIÊN XƯƠNG KHỚP BÁCH NIÊN KIỆN TRÊN NGƯỜI BỆNH THOÁI HÓA KHỚP GỐI" được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội từ tháng 06/2021 đến tháng 10/2022 với mục đích nghiên cứu hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp viên xương khớp Bách Niên Kiện.

Các nhà khoa học Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu trên 60 bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối. Các bệnh nhân được chia thành 2 nhóm:

 • Nhóm nghiên cứu có dùng Bách Niên Kiện kết hợp sử dụng điện Glucosamin và điện châm
 • Nhóm đối chứng chỉ điều trị bằng Glucosamin và điện châm, không sử dụng Bách Niên Kiện.
 • Sau 30 ngày sử dụng, kết quả điều trị như sau

Kết quả nghiên cứu: Nhóm bệnh nhân sử dụng Bách Niên Kiện cho hiệu quả cải thiện bệnh lên đến 93,3% (Với kết quả điều trị tốt là 10% , 56,7%  khá, 26,7% trung bình, 6,7% kém). Kết quả của nghiên cứu đã được đăng tải trên Thư viện y khoa Hoa Kỳ và  Tạp chí Y học tập 523 số 1B (2023).

Với những ưu điểm vượt trội, Bách Niên Kiện tự hào được vinh danh “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF xét duyệt dựa trên 4 tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và những đóng góp cho cộng đồng.

 

LÀM SAO ĐỂ MUA VIÊN XƯƠNG KHỚP BÁCH NIÊN KIỆN?

Bách Niên Kiện mua ở đâu?

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm Bách Niên Kiện với chất lượng tốt nhất, bạn có thể mua hàng theo 1 trong các cách thức sau:

Cách 1: Đến trực tiếp các quầy thuốc – nhà thuốc gần nhất

Hiện tại, viên xương khớp Bách Niên Kiện đang được phân phối trên hơn 10.000 nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc rất thuận tiên cho việc mua hàng. Vì vậy, bạn có thể đến các quầy thuốc – nhà thuốc gần nhất.

Bấm xem ngay nhà thuốc bán Bách Niên Kiện gần bạn

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách muốn đặt hàng nhanh vui lòng gọi điện tới "Tổng đài 1800.6802" để được các dược sĩ của Công ty TNHH Dược Phẩm Fobic hỗ trợ đặt hàng, cũng như tư vấn thêm về điểm bán và sản phẩm nếu quý khách cần tư vấn.

Lưu ý: Hiện sản phẩm Bách Niên Kiện chỉ có 1 tổng đài duy nhất là 1800.6802 để đặt hàng và tư vấn sản phẩm.  

Cách 3: Đặt mua hàng tại Website

Bạn có thể mua viên xương khớp Bách Niên Kiện trên website Bách Niên Kiện 

Bấm để đặt hàng viên xương khớp Bách Niên Kiện ngay

 

Đánh giá bài viết

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Nhắn tin Zalo 1