Đau nhức xương khớp dai dẳng suốt 10 năm - “vạch trần” sai lầm nhiều người Việt vẫn phạm

Nó nhức cái gì mà nó nhức dữ lắm. Nó nhức mà chịu không nổi, giờ nào cũng bị mà nhất là khi trời lạnh nó đau nó nhức dữ hơn. Nằm rồi đứng lên là nó choáng váng giống như bị tụt đường huyết vậy. Cô có uống thuốc đau nhức nhưng mà thuốc tây nhiều cô chịu đâu có nổi, cô uống thuốc tiểu đường, huyết áp, tim mạch này kia, nên uống thêm thuốc tây sợ nó phá banh luôn cái bao tử thì chết. Nhiều lúc Tôi nghĩ cái số mình tiêu rồi. May mà biết đến cái này…” 

Theo đoàn chương trình “Cẩm nang sức khỏe” - Đài truyền hình HTV7 chúng tôi tìm về con phố nhỏ tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh để tìm gặp cô Huỳnh Thị Thu Cúc. Thật may mắn khi cô đồng ý chia sẻ lại câu chuyện vượt qua căn bệnh đau nhức xương khớp của mình.

C:\Users\DELL 7490\Desktop\Fobic\Báo 24h\Báo 24h\cô cúc\cô cúc 3.png

Cô Cúc chia sẻ lại hành trình chữa bệnh đau nhức xương khớp của mình

Cô Cúc chia sẻ, nhiều năm trước thì cô bắt đầu có hiện tượng đau mỏi, nhức ở lưng và gối, ban đầu chỉ đau nhẹ, lâu dần thì đau trở nên dữ dội hơn, nhức nhối tận trong xương. Mãi đến năm 2019, cô đi khám mới biết mình bị thoái hóa. Bác sĩ có kê cho thuốc về uống, nhưng chỉ đỡ được một thời gian ngắn, rồi cơn đau lại tái. Không những thế, do cô bị nhiều bệnh nên không dám dùng thêm thuốc tây. Một bệnh đã khó chữa, giờ cô còn bị cả 4 -5 bệnh, hành trình chữa bệnh lại ngày càng gian nan. Cô Cúc kể lại:

“Tôi bị đau nhức xương khớp cũng gần chục năm. Nhưng mới 2 năm nay tôi mới biết là mình bị thoái hóa. Nó nhức cái gì mà nó nhức dữ lắm. Nó nhức mà chịu không nổi, giờ nào cũng bị mà nhất là khi trời lạnh nó đau nó nhức dữ hơn. Nằm rồi đứng lên là nó choáng váng giống như bị tụt đường huyết vậy. Rồi đi không được, nói chung là ngồi xuống đứng lên đều không có được, ngồi dễ còn không nổi thì làm được cái gì. Cô có uống thuốc đau nhức nhưng mà thuốc tây nhiều cô chịu đâu có nổi, cô uống thuốc tiểu đường, huyết áp, tim mạch này kia, nên uống thêm thuốc tây sợ nó phá banh luôn cái bao tử thì chết.”

C:\Users\DELL 7490\Desktop\Fobic\Báo 24h\Báo 24h\cô cúc\cô cúc 2.png

“Nhiều lúc, Tôi nghĩ là thôi là giờ chắc cái số mình tiêu rồi, uống thuốc tây thì không được, mà thuốc nam, thuốc bắc nhưng đâu có bớt”.

Sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh đau nhức xương khớp, cuối cùng cô Huỳnh Thị Thu Cúc cũng đã tìm thấy cho mình một phương thuốc điều trị hiệu quả và phù hợp, khi tình cờ nghe bác sĩ TS.BS.Nguyễn Thị Sơn tư vấn sức khỏe trên chương trình “Cẩm nang sức khỏe” – HTV7 về việc sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng cho những người bị thoái hóa khớp, đau nhức khớp như cô. 

C:\Users\DELL 7490\Desktop\Fobic\Viết bài\Báo 24h\Bài 10-07\BNK10_07-03.jpg

TS.BS. Nguyễn Thị Sơn chia sẻ về cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng trên kênh HTV7

Bác sĩ chia sẻ, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 92,7% người đau nhức xương khớp sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng cải thiện chỉ sau 1-2 tháng.

Với hi vọng một ngày căn bệnh được chữa khỏi để có thể chăm sóc con cháu. Cô Cúc đã gọi lên số điện thoại 1800 6802 đặt viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng về dùng. Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm, Cô Cúc chia sẻ:

“Cô nghe chuyên gia tư vấn rồi cô có dùng sản phẩm chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, rồi cô uống thì thấy nó đỡ, giờ đi, đứng lên ngồi xuống thấy nó nhẹ hơn mọi lần. Thấy nó hỗ trợ nhiều, xương khớp không còn bị đau như hồi trước. Một ngày cô uống 6 viên, sáng 3 viên, chiều 3 viên. Thấy đỡ cô cũng mừng lắm, giống như uống đúng thuốc vậy đó. Cũng thấy ăn được, ngủ được, mình ngồi mình tự đứng lên được nên là mừng lắm. Cô có chỉ mấy người lớn tuổi uống theo thuốc này, người ta uống thấy được. Bây giờ tôi cũng mong được khỏe mạnh như thế này nè để tôi sống cùng con cháu tôi”

C:\Users\DELL 7490\Desktop\Fobic\Báo 24h\Báo 24h\cô cúc\BNK24H-20.png

Bấm Xem video Cô Cúc chia sẻ biện pháp thoát đau nhức giúp bác đi lại sau 10 năm

>>>>>Thông tin hữu ích:

Thông tin hữu ích:

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất từ Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng từ châu Âu giúp hỗ trợ:

 • Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;
 • Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.
 • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng phản hồi có hiệu quả tốt.

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, sưng đau nhức xương khớp là những bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn các biện pháp điều trị hiệu quả.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 

Đánh giá bài viết

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Nhắn tin Zalo 1