Uống hơn 120 thang thuốc không đỡ, kỹ sư xây dựng bỗng “thoát” đau nhức xương khớp bằng cách đơn giản không ngờ

Dòng dã suốt 10 năm chạy chữa cái bệnh đau nhức xương khớp tứ phương hết châm cứu, bấm huyệt đến dùng thuốc Tây, thuốc Bắc… chú Nguyễn Văn Hừng tưởng chừng sẽ phải chấp nhận sống chung với những cơn đau nhức xương khớp dữ dội do căn bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Thế nhưng, chính ông cũng không ngờ lại có thể “thoát” bệnh bằng cách đơn giản không ngờ!

Sức khỏe chẳng thể chống lại “tàn phá” của những cơn đau nhức xương khớp theo thời gian và tuổi tác

Vượt qua những con đường tấp nập và buổi sáng sớm, chúng tôi đã đến được với căn nhà của chú Nguyễn Văn Hừng (sinh năm 1952, Đồng Nai) để có thể trò chuyện và lắng nghe hành trình kiên trì suốt hơn 10 năm dòng dã kiên trì “chiến đấu” với những trận đau nhức xương khớp dữ dội.

“Tên tôi là Nguyễn Văn Hừng, sinh năm 1952, tôi đi làm xây dựng 2 năm, sau đó đi học xây dựng và làm kỹ sư xây dựng đến hết cuộc đời. Nói chung là cũng không phải làm việc gì nặng nhiều lắm, cầm sổ sách là chính thôi. Hồi đi làm công việc của tôi cũng lưu lạc nhiều nơi Bắc - Trung - Nam đủ cả. Nhưng hơi buồn là bắt đầu sau khi nghỉ hưu, không hiểu tại sao tuổi già nó đến thì bệnh bắt đầu sinh ra. Chứ còn trước đây là tôi leo trèo giàn giáo, đi công trường nay đây mai đó thấy không bệnh”

Dẫu cho công việc có nhiều vất vả, nay đây mai đó nhưng mà chú Hừng vẫn luôn tự hào về sức khỏe của mình. Chú đâu có ngờ rằng, tuổi càng cao thì sức khỏe của mình lại càng yếu. Dù cho cuộc sống của chú chỉ nhẹ nhàng, bình yên trôi qua nhưng mà những dấu hiệu bất thường của sức khỏe lại xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là những cơn đau nhức xương khớp mỗi ngày một tiến triển nặng hơn khiến cho cuộc sống của chú mất đi sự bình yên vốn có.

“Cái bệnh nó đau lưng, sút lưng, giãn dây chằng thì ngay thời trẻ đã bị đôi ba lần. Nhưng mà hồi ấy tiêm hoặc uống vài ba viên thuốc thì nó lại đỡ. Rồi đến 2014 thì tôi bị 1 lần sút lưng nặng nhất. Tức là nó đau lưng, đau cột sống không thể cọ quậy được tý nào. Và cuối cùng gia đình phải khiêng lên xe rồi đi bệnh viện Thống Nhất ở Đồng Nai. Điều trị ở đó 20 chục ngày thì nó cũng đỡ đỡ, đi lại gượng ghẹo được, rồi cũng uống thuốc bắc 120 thang thì thấy nó cũng đỡ đỡ. Nhưng đến năm 2019 vừa rồi, nó đau lưng quá trời luôn, đau không thể đi thẳng được, cứ phải đi nghiêng 1 bên luôn lấy.

Sau đấy phải đi lên Y học cổ truyền Sài Gòn. Lên ấy người ta chụp phim rồi người ta nói là rách đĩa đệm thế là phải mổ cấp tốc lúc bấy giờ. Đi lại nó êm êm nhưng mà vẫn đau. Tháng 6, tháng 7 năm 2022 là nó đau lên. Đặc biệt là nó đau thêm cái chân, 2 cái đầu gối với cái khớp bả vai với cái khớp mắt cá nó đau dữ. 2 đầu gối đau mà thậm chí leo cầu thang tôi phải bò chứ không đứng thẳng để đi được. Đau xuống 2 mông, đau xuống má ngoài của chân trái. Đi khám thì bác sĩ bảo nó thoát vị đĩa đệm sau đó gây đau thần kinh tọa. Bả vai thì ê ẩm, đi khám thì bác sĩ bảo bị thoát vị đốt sống cổ. Sáng dậy không thể cựa được lưng.”

10 năm kiên trì không mệt mỏi tìm kiếm giải pháp "thoát" đau nhức xương khớp nhưng cánh cửa hi vọng với chú Hừng ngày một hẹp dần

Gần 10 năm sống chung với bệnh tật là 10 năm chú Hừng sống chung với hoang mang lo lắng. Lo lắng bởi bệnh tình mỗi ngày một nặng dù chú đã tìm đủ mọi cách từ châm cứu đến bấm huyệt, dùng đủ mọi loại thuốc từ Đông y đến Tây y. Hoang mang vì không biết đến khi nào chú mới có 1 cuộc sống bình yên, không bị ảnh hưởng bởi bệnh tật.

“Tôi nghĩ bệnh của mình uống thuốc Tây dài sợ bị các biến chứng khác lắm. Không dám uống nữa. Chuyển sang uống thuốc đông y bên bảo hiểm uống 4 tháng mà thấy nó cải thiện không đáng kể. Rồi thuốc Nam, rồi thuốc mấy ông quảng cáo ở miền Tây cũng có. Vật lý trị liệu cũng thử 1,2 lần, châm cứu thì tôi theo dõi cũng không thấy đỡ mấy. Có bệnh trong người thì chẳng ai vui được. Mà một người trong nhà có bệnh thì cả nhà buồn chứ chẳng riêng gì người có bệnh cả. Thế nên khổ tâm nhất là người có bệnh. Một đêm tôi chỉ ngủ được có 1 tiếng, tiếng rưỡi thôi. Còn ngày, buổi trưa yên tĩnh lắm, hợp giờ lắm mới ngủ được 15 - 20 phút. Âm u, sương gió gì ấy thì đau nhức nó tăng lên đến 5-7 phần. Nó cứ nhói nhói, nhất là cái gối với cái khớp mắt cá chân. Nếu mà không may, đến tuổi già, bệnh nó càng lớn, tuổi già sức yếu mà đến lúc phải nằm 1 chỗ thì chết mất.”

“Thoát” đau nhức xương khớp bằng giải pháp đơn giản đến ngỡ ngàng!

Trong 1 lần tình cờ xem chương trình tư vấn sức khỏe “Gặp bác sĩ chuyên khoa” trên truyền hình Vĩnh Long và được nghe TS.BS. Nguyễn Thị Sơn – Nguyên Giảng viên Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu cho các khách hàng khác có tình trạng giống y như mình về giải pháp từ bộ đôi thảo có chứa Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả tại các nước châu Âu.

Theo phân tích của TS.BS Nguyễn Thị Sơn: "Cây Móng Quỷ được biết đến là thảo dược cổ phương đã được sử dụng để điều trị đau nhức xương khớp từ hơn 1000 năm trước tại châu Âu. Hiện nay các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và kết hợp thành công Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong viên xương khớp Bách Niên Kiện để đem lại hiệu quả hiệp đồng: không chỉ chống viêm, giảm đau mà còn bảo vệ và tái tạo sụn khớp đem lại hiệu quả lâu dài và giúp ngăn ngừa đau nhức tái phát vượt trội."

Đặc biệt, kết hợp chiết xuất Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng tạo thành công thức 3 tác động hiệu quả rõ rệt, an toàn khi sử dụng trong thời gian dài:

 • Giảm đau nhanh, giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp
 • Ngăn cản các cơn đau cấp tính xuất hiện, hạn chế các biến chứng dính khớp, cứng khớp
 • Làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị bệnh xương khớp

Nghe được những phân tích thuyết phục của chuyên gia, chú Hừng đã gọi điện về tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6802 để đặt mua sản phẩm Bách Niên Kiện và sử dụng luôn.

Cuối cùng, phép màu cũng đã đến với chú đó là lúc chú khó khăn nhất. Kiên trì tìm kiếm các giải pháp điều trị bệnh từ thảo dược giúp chú cải thiện được tình trạng đau nhức xương khớp đã hành hạ chú gần 10 năm. Hi vọng lại được thắp lên, chú Hừng kiên trì sử dụng sản phẩm với niềm tin sẽ thoát khỏi những ngày tháng chật vật vì những cơn đau nhức.

“Sau khi tôi sử dụng cái giải pháp thảo dược có chứa Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng. Uống có độ tháng là thấy nó chuyển, đặc biệt là 2 cái khớp gối thấy nó chuyển nhanh. Trước leo cầu thang là không có đi được. Cách đấy độ 3 tháng là có khi tôi phải bò luôn ấy. Tất cả các khớp là thấy nó đỡ hơn ấy. Mà cảm giác, mình dùng tất cả các loại thuốc từ trước đến giờ thì lần này nó mới đỡ ấy. Cái lưng trước đây nó cứ cắn. Trái gió trở trời nó không bị đau nặng lên. Đỡ đau cũng đỡ cáu gắt hơn, trước đây nhiều khi vợ con bị cáu oan.”

Có lẽ, cũng đã lâu lắm rồi chú Hừng mới thấy cơ thể khỏe khoắn đến như vậy, lâu lắm rồi chú mới tận hưởng được cuộc sống, tận hưởng được thành quả của nhiều năm cố gắng một cách trọn vẹn.

Xem chi tiết câu chuyện của chú Hừng ở video bên dưới 

 

Thông tin hữu ích:

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất từ Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng từ châu Âu giúp hỗ trợ:

 • Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;
 • Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.
 • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Xem thêm: Thông tin chi tiết về Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trong Bách Niên Kiện

Đánh giá bài viết

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Nhắn tin Zalo 1