Hành trình 30 năm tìm kiếm giải pháp cho tình trạng xương khớp!

Ông Nguyễn Đức Minh (63 tuổi, Nam Định) đã chán nản muốn đầu hàng bệnh tật khi tìm kiếm giải pháp suốt 30 năm, nhưng may thay ông đã tìm được cách này…

Ác mộng” suốt gần 30 năm mang tên đau nhức xương khớp

Ông Nguyễn Đức Minh (63 tuổi, Nam Định) đã phải đối mặt với những cơn đau nhức xương khớp đằng đẵng suốt gần 30 năm.

Ông Nguyễn Đức Minh - 63 tuổi, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Ông Minh vẫn nhớ như in về những ngày tháng đau đớn: “Đứng lâu là khó, nó đau xuống ngang thắt lưng và xuống mông rồi kéo xuống chân. Mấy năm sau nó thoái hóa thêm 3 đốt cổ C1,C2,C3 nên bắt đầu là đau xuống vai, cánh tay, cổ tay. Tay không nâng qua được mặt. Từ cái đốt cổ thì nó chèn mạch máu não, thiếu máu não nên là bị hoa mắt chóng mặt. Đêm nằm là toàn tê chân tê tay. Kéo dài thế cũng gần 30 năm rồi. Cảm giác như người có bao nhiêu cái xương khớp bỏ đi hết cả rồi”

Tìm kiếm giải pháp đầy gian nan

Tìm giải pháp cho mình với ông Minh khó khăn gấp 2 lần, 3 lần... khi mà ông còn bị đại tràng, tim mạch, dạ dày.

Ban đầu, cũng lo lắng vì đã phải mổ dạ dày hơn 30 năm trước nên ông Minh đi hết các trung tâm châm cứu, bấm huyệt với mong muốn  tìm được giải pháp an toàn, lành tính. 

Tuy nhiên, các triệu chứng chỉ giảm được 1 thời gian sau đó lại tái đi tái lại. Ông đành phải uống thuốc Tây Y mặc dù biết rằng có thể gây ra nhiều nguy cơ trên dạ dày. Nhưng dù vậy, tình trạng  của ông Minh vẫn không hề có khởi sắc hơn, cứ trái gió trở trời là những cơn đau nhức lại “hành hạ” ông đến mất ăn mất ngủ.

Trĩu nặng nỗi niềm của người trụ cột bỗng chốc trở thành gánh nặng của gia đình…

Lo lắng muộn phiền khi chính mình lại trở thành gánh nặng cho người thân, vợ con cũng từng ngày, từng ngày bòn rút dần tinh thần và sức sống của ông.

Người vợ luôn tận tụy chăm sóc ông Minh

Vợ ông Minh nghẹn ngào: “Ông ấy bị đau nhức như thế là khổ lắm! Có lúc ngồi xuống đứng lên là ông ấy không đứng lên được. Mình lại phải rước ông ấy dậy, nhiều lúc mình cũng liêu xiêu theo ông ấy. Đêm mà ông ấy đau không ngủ được là cũng phải đấm bóp hộ. Tôi cũng yếu, nhưng mà nghĩ thì lại thấy thương nên cũng phải cố gắng.”

 “Cơn ác mộng” kéo dài suốt 30 năm vì đau nhức xương khớp đã dừng lại nhờ thảo dược cổ phương từ Châu Âu

Một lần tình cờ xem tivi, ông Minh đã biết đến giải pháp giúp giảm đau, chống viêm mà lại rất an toàn từ thảo dược cổ ở châu Âu là Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng.

PGS.TS Nguyễn Mai Hồng đã phân tích về bộ đôi thảo dược này: “Bách Niên Kiện với thành phần thảo dược, đặc biệt là Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả và tính an toàn tại các nước châu Âu thực sự là 1 lựa chọn đáp ứng được yêu cầu kép là vừa an toàn, vừa hiệu quả cho người đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp lâu năm"

Tác dụng của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

Nghiên cứu vào năm 2003 tại Đức trên 614 bệnh nhân, 92,7% bệnh nhân nhân bị đau lưng, đau gối và đau mỏi vai gáy do hoạt động quá sức, viêm khớp, thoái hóa khớp đã giảm các triệu chứng đau và vận động dễ dàng hơn nhờ sử dụng chiết xuất Cây Móng Quỷ.

>>Xem thêm: Nhấn vào đây để xem chi tiết hiệu quả của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng!

Đặc biệt, kết hợp chiết xuất Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng tạo thành công thức hiệu quả an toàn khi sử dụng trong thời gian dài. 

Xương khớp khỏe mạnh -Niềm vui giản dị sưởi ấm căn nhà nhỏ 

Nhờ sử dụng Bách Niên Kiện với bộ đôi Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, tinh thần phấn chấn hơn, không còn ảnh hưởng của bệnh tật, cuộc sống của  ông minh cũng có nhiều niềm vui hơn.

“Sau khi dùng cái Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, là xương khớp tôi khỏe khỏe. Lên xuống cầu thang không phải vịn như trước nữa. Đi lại cũng dễ dàng, trước đi vài chục mét là tôi phải ngồi nghỉ thì giờ đã đi được hàng trăm mét. Tay giờ cũng giơ cao qua mặt để tập mấy bài thể dục nhẹ nhàng rồi. Hiệu quả tốt, tôi còn mua cho cả bà nhà tôi dùng. Đêm ngủ ngon hơn. Mọi thứ thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn.”

Thông tin hữu ích:

Viên xương khớp Bách Niên Kiện  tiên phong kết hợp chiết xuất từ Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng từ châu Âu: 

 • Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;
 • Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.
 • Hỗ trợ vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc.

Đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như teo cơ, biến dạng khớp thậm chí là tàn tật.

Hãy gửi ngay vấn đề xương khớp mà quý vị đang gặp phải để được tư vấn kịp thời nhất!

Đánh giá bài viết

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Nhắn tin Zalo 1